Đang tải dữ liệu ... ...
logo

Ngày: (28-11-2017 - 08:54 AM) - Lượt xem: 2318

STARKIDS BILINGUAL KINDERGARTEN - VÙNG TRỜI BÌNH YÊN TRÊN BƯỚC ĐI ĐẦU ĐỜI

 LÝ DO CHỌN STARKIDS

Starkids sẽ mang lại cho trẻ ở tuổi mầm non những trải nghiệm học tập vui chơi quan trọng nào? Vì sao Starkids được nhiều phụ huynh chọn là ngôi nhà thứ hai cho con mình? Xin bật mý 8 lý do các ba mẹ chọn lựa Starkids:
 

1. Môi trường học tập 

Môi trường học tập sạch sẽ, thoáng mát với sân chơi rộng rãi tạo điều kiện cho các bé có không gian học tập và vui chơi. 

2. Đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm, yêu nghề

Starkids hoạt động với sứ mệnh quan trọng nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và quan tâm sâu sát, tại đây đội ngũ giáo viên được tuyển chọn thông qua các quy trình phỏng vấn, nhận việc, thử việc và đào tạo bài bản với lòng yêu nghề và tình yêu với trẻ con được đặt lên hàng đầu. Tình thương và sự che chở được san sẻ đồng đều trong lớp học, giúp các em cảm nhận mỗi ngày đến trường là mỗi niềm vui.

Khi đến với Starkids Quý phụ huynh sẽ nhận được sự hỗ trợ tỉ mỉ và nhiệt tình của tất cả giáo viên, nhân viên trong trường.   

3. Chương trình Song ngữ chuẩn

Các nhà nghiên cứu giáo dục và ngôn ngữ khẳng định rằng sống trong môi trường song ngữ sẽ tốt cho sự phát triển trí não và tình cảm xã hội của trẻ. Trẻ càng được tiếp xúc với song ngữ từ sớm càng có khả năng thành công cao.
Starkids là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát.                 
                           

4. Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, phong phú

Starkids ý thức được rằng các hoạt động ngoại khóa là vô cùng quan trọng, do đó trường chú trọng tạo những môi trường học tập sinh động, hấp dẫn và gần gũi với thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường.

5. Chú trọng vận động thể chất và kỹ năng

Môi trường học tập của Starkids tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời với sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển các  kỹ năng vận động. Qua các vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống cần thiết.

6. Phát triển năng khiếu

Phát hiện và phát triển năng khiếu cho bé là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, đó cũng là niềm mong ước của tất cả các bậc phụ huynh. Chính vì vậy, trường Mầm non Ngôi Sao rất chú trọng vào các hoạt động học tập bổ trợ giúp bé có được tâm lý thoải mái, phát huy tối đa tư duy sáng tạo như: Âm nhạc; Hội họa; Dance-Ballet

 

7. Chương trình học đa dạng
Chương trình học được thiết kế phù hợp, đảm bảo khi ra trường các bé có thể nhập học vào tất cả các hệ thống trường Tiểu học từ Công lập đến Quốc tế.
8. Thực đơn đa dạng và thực phẩm an toàn
Starkids xây dựng thực đơn đa dạng và phong phú dựa trên khẩu phần và định lượng ăn của trẻ. Nguồn thực phẩm tươi ngon, chất lượng được cung cấp mỗi ngày từ các nguồn cung cấp rõ ràng và có chứng nhận an toàn về Vệ sinh an toàn thực phẩm. 
                                         
Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Ngày: 28-11-2017 - 08:55 AM

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Ngày: 28-11-2017 - 08:55 AM

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ngày: 28-11-2017 - 08:55 AM

Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

Ngày: 27-11-2017 - 09:01 AM

« 1 2 »