Đang tải dữ liệu ... ...
logo

Ngày: (27-11-2017 - 09:01 AM) - Lượt xem: 2115

   

 Kính gửi Quý phụ huynh!

     Starkids Kindergarten là trường mầm non tư thục chất lượng cao dành cho trẻ từ 18 tháng - 6 tuổi. Sự ra đời của Starkids Kindergarten nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non của một xã hội hiện đại, không ngừng phát triển và hướng tới sự hoàn thiện.

      Là những phụ huynh trong thế kỷ 21, hơn ai hết bạn hiểu rất rõ về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc ươm trồng, vun đắp một thế hệ tương lai, không những đạt được mà còn vượt xa những gì chúng ta đã và đang làm. Thực tế, những gì chúng ta làm ngày hôm nay đều vì muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con cái chúng ta.

     Cùng chia sẻ những ước mơ, mong muốn với bạn, Starkids Kindergarten xác định "con cái của bạn là mối quan tâm của chúng tôi" và đặt mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp con bạn lớn lên khoẻ mạnh, tự tin, phát huy năng lực cá nhân, khả năng giao tiếp, chia sẻ với bạn bè để có thể phát triển hài hoà trong thế giới rộng lớn, luôn biến đổi.

     Để giúp các phụ huynh bận rộn yên tâm công tác, Starkids Kindergarten cung cấp chế độ chăm sóc cả ngày từ sáng đến tối, gửi cả ngày thứ bảy. Với thực đơn phong phú, xây dựng công phu nhằm đảm bảo lượng calo và tỷ lệ các chất theo từng độ tuổi, chế độ dinh dưỡng của Starkids Kindergarten đáp ứng được yêu cầu của cả những phụ huynh kỹ tính nhất.

    Phát hiện sớm thiên hướng của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ bộc lộ và phát triển sẽ góp phần quan trọng trong việc định hướng thành công tương lai của trẻ sau này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn ngôi trường - nơi chắp cánh những ước mơ đầu tiên cho con mình.

Trân trọng!

 

BAN GIÁM HIỆU

Nguyễn Quỳnh Anh 

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Ngày: 28-11-2017 - 08:55 AM

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Ngày: 28-11-2017 - 08:55 AM

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ngày: 28-11-2017 - 08:55 AM

Vì Sao Chọn Starkids

Vì Sao Chọn Starkids

Ngày: 28-11-2017 - 08:54 AM

« 1 2 »