Đang tải dữ liệu ... ...
logo

Bên cạnh việc học tập, rèn luyện, sức khỏe là yếu tố được ưu tiên quan tâm hàng đầu tại Starkids. Cơ thể có khoẻ mạnh thì tinh thần mới sáng suốt, linh hoạt, học tập và làm việc mới có hiệu quả. 

Chính vì vậy, Starkids đã tổ chức buổi khám sức khỏe tổng quát cho tập thể cán bộ nhân viên- Giáo viên và học sinh trong trường, nhằm đảm bảo giáo viên lẫn học sinh của trường đều có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, buổi thăm khám còn nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho các bé, giúp các con hiểu hơn những hành động đúng, sai trong sinh hoạt hàng ngày.

 Các bé đã rất vui khi nhìn thấy các cô chú bác sĩ đến trường. Nhiều bé lúc đầu còn tỏ ra hơi sợ nhưng sau khi thấy các bạn khám cũng mạnh dạn lại để các bác sĩ kiểm tra. 

 Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, trẻ sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, vận động, thăm khám các bệnh về hô hấp để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.

 Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các bé.

____________________________
 Trường Mầm Non Ngôi Sao 
 CS1: 14C9 Đường Thảo Điền, P. Thảo Điền,Q2
 CS2: 31A Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Q2 
 0283.744.6866 hoặc 0283.519.4660
 0977.808.080