Đang tải dữ liệu ... ...
logo

STARKIDS MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  • Sài Gòn không có mùa đông nhưng thời tiết tháng 11 cũng không còn oi nồng mà đã dần trở nên êm dịu. Càng về cuối năm, không khí khắp nơi càng trầm lắng mà rạo rực lạ kỳ. Rạo rực vì một năm mới sắp sang nhưng cũng vô cùng lắng đọng vì ngày 20/11 trọng đại - ngày của những người Thầy, người Cô kính mến.

 

  • Mỗi năm, cứ đến ngày Nhà Giáo Việt Nam, tất cả chúng ta lại hoài niệm nhớ về Thầy Cô cũ. Dù đang là học sinh trên ghế nhà trường hay đã là người trưởng thành bước ra xã hội, chúng ta luôn có ít nhất một người Thầy để nhớ về.
  • Ngày 20/11 chính là một truyền thống quý báu của dân tộc nhằm tôn vinh những thầy cô đã cống hiến hết mình để “ươm mầm tri thức” và tận tâm trong công tác chăm sóc trẻ.
  • Hoà cùng không khí trang trọng của cả nước, bằng tất cả tấm lòng của những người đã từng là học sinh, trẻ nhỏ; trường Starkids đã tổ chức buổi lễ mừng ngày 20/11 vào lúc 8h30 sáng ngày 20/11/2018. Chương trình bao gồm rất nhiều tiết mục văn nghệ do chính các cô cùng các bé Starkids chuẩn bị và biểu diễn.

  • Buổi lễ đã diễn ra hết sức vui nhộn. Có những tiết mục bé cùng cô múa nhưng cũng có những bài biểu diễn chỉ có riêng các bé mà thôi. Nhìn các con trên sân khấu với đủ sắc thái hoàn thành bài diễn, các cô cảm thấy đây chính là món quà lớn và ý nghĩa nhất cho ngày 20/11.

  • Ngoài ra, buổi lễ còn là cơ hội để các bậc phụ huynh chứng kiến sự trưởng thành của các con. Những gì con học ở trường đều rất vui và bổ ích. Chúng con đang ngày càng tự tin và làm cho phụ huynh, các cô tự hào hơn theo từng ngày.

  • Nhân ngày 20/11 sắp đến, tập thể GV, NV trường xin gửi lời tri ân chân thành đến bất cứ ai đã, đang và sẽ trở thành Thầy/Cô Giáo, chúc các Thầy/ Cô thật nhiều sức khỏe để luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người.