Đội ngũ giáo viên

  

 

Ông cha ta thường nói trẻ con như những trang giấy trắng tinh mà người lớn chúng ta có thể viết lên những dòng chữ đầu tiên trên những trang giấy ấy thông qua giáo dục. Chúng ta hướng dẫn, dạy dỗ, chăm sóc trẻ như thế nào thì trẻ sẽ hình thành như thế ấy.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và giáo viên  là những người có sức ảnh hưởng rất to lớn trong việc chăm sóc, dạy dỗ các bé trong những bước đi đầu đời. Cùng với trách nhiệm của toàn xã hội, Starkids Kindergarten là một ngôi trường lý tưởng để các cháu vui chơi, học tập với những trải nghiệm thú vị đầu tiên của trẻ thơ, Do đó, đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm có các văn bằng học vị chuyên ngành giáo dục và sự am hiểu và sự hòa mình vào thế giới của trẻ thơ, sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, và luôn yêu thương, quý mến trẻ sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú trong tất cả các hoạt động.

 

      Bên cạnh đó, giáo viên người nước ngoài cùng bé làm quen với ngôn ngữ tiếng anh. Thông qua các trò chơi, qua những hoạt động và cả những bài hát vui nhộn. Giáo viên sẽ hướng dẫn bé, cùng bé khám phá ngôn ngữ thứ hai .Với cơ hội tiếp xúc hàng ngày từ giờ học, giờ chơi, giờ ăn sẽ tạo cho trẻ có vốn từ vựng, phản xạ khi nói

 


Cô và cháu cùng biểu diễn văn nghệ mừng ngày nhà giáo Việt Nam

  

HÌNH ẢNH
VIDEO
CAMERA CS1
CAMERA CS2
KẾT NỐI TRÁI TIM
TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO – STARKIDS KINDERGATEN - Mầm Non Tư Thục Quận 2
Cơ sở 1: 14C9 Khu biệt thự Fideco, Đ.Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
Cơ sở 2 : 31A Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
Tel: 08 3519 4660 - Hotline: 0977 808080 - Email: ngoisao@starkids.com.vn – Website: www.starkids.com.vn