Chăm sóc bé

Tôn chỉ giáo dục đối với lứa tuổi mẫu giáo là “nâng niu chăm sóc từng trẻ”, vì thế nhà trường luôn dành sự quan tâm và sâu sát đến từng bữa ăn, giấc ngủ, sự phát triển thể chất và hình thành nhân cách   từng trẻ. Quan điểm này được chia sẻ sâu rộng, nhất quán từ cấp quản lý cao nhất đến từng cán bộ phục vụ, bảo mẫu, bảo vệ và được thể hiện xuyên suốt quá trình học của bé tại nhà trường.

 

1.Sỉ số lớp 

 

    Sĩ số lý tưởng trong mỗi lớp học là 15 đến 20 bé và 2-3 giáo viên chuyên trách được đào tạo chính quy, tạo điều kiện cho các cô chăm sóc chu đáo từng trẻ.


2. Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng

Các bữa ăn của trẻ đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của lứa tuổi, được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà trường ký hợp đồng với các đối tác cung cấp dinh dưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm.  Các nhà cung cấp suất ăn đều có chứng nhận về Vệ sinh An Toàn Thực phẩm do giới hữu trách cấp.


3. Chăm sóc thể chất

Chất lượng chăm sóc được thể hiện qua từng bữa ăn, giấc ngủ, hoạt động vệ sinh, vui chơi, sinh hoạt hay học tập, để các em có được sức khoẻ và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Nhà trường kết hợp với các trung tâm y tế để có chế độ khám sức khoẻ tổng quát định kỳ cho từng trẻ. Nhà trường đặc biệt coi trọng việc duy trì mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em.

  


4. Chương trình "Nhà trường và phụ huynh hỗ trợ cùng chăm sóc bé”

Thông qua sổ liên lạc, nhật ký hàng ngày, thư phản ảnh, thông tin ý kiến của phụ huynh trong những hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của từng trẻ nhằm có hướng bồi dưỡng hay phát triển một cách tương hợp giúp bé phát triển đồng đều các khả năng.

 

Đồng thời lắp đặt hệ thống Camera toàn trường có kết nối Internet để phụ huynh cùng nhà trường chăm sóc bé một cách tốt nhất

HÌNH ẢNH
VIDEO
CAMERA CS1
CAMERA CS2
KẾT NỐI TRÁI TIM
TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO – STARKIDS KINDERGATEN - Mầm Non Tư Thục Quận 2
Cơ sở 1: 14C9 Khu biệt thự Fideco, Đ.Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
Cơ sở 2 : 31A Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
Tel: 08 3519 4660 - Hotline: 0977 808080 - Email: ngoisao@starkids.com.vn – Website: www.starkids.com.vn